Chính sách hoàn tiền

Chúng tôi có chính sách đổi trả trong 3 ngày, có nghĩa là bạn có 3 ngày sau khi nhận được hàng để yêu cầu đổi trả.

Để đủ điều kiện cho việc đổi trả, sản phẩm của bạn phải ở trong tình trạng như ban đầu khi mà bạn vừa nhận được hàng. Sản phẩm chưa được mở hoặc không sử dụng, với các thẻ đi kèm, và trong bao bì ban đầu của nó. Bạn cũng sẽ cần biên lai hoặc bằng chứng mua hàng.

Để trả lại hàng, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua customerservice@wishbeer.vn. Nếu việc trả hàng của bạn được chấp nhận, chúng tôi sẽ gửi cho bạn số vận đơn cũng như hướng dẫn về cách thức và địa điểm gửi gói hàng của bạn. Các mặt hàng được gửi lại cho chúng tôi mà không được xác nhận trước sẽ không được chấp nhận.

Thắc mắc về việc đổi trả hàng, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua customerservice@wishbeer.vn.


Hư hỏng và lỗi sản phẩm:

Vui lòng kiểm tra các sản phẩm của bạn khi nhận được hàng và liên hệ cho chúng tôi ngay lập tức nếu hàng bị lỗi, hư hỏng hoặc gửi sai mặt hàng mà bạn đã chọn. Chúng tôi sẽ sắp xếp và gửi lại sản phẩm cho bạn một cách sớm nhất.

Trường hợp ngoại lệ/không thể đổi trả lại:

Một số sản phẩm không thẻ đổi trả như hàng hóa dễ hỏng (chẳng hạn như thực phẩm, hoa hoặc thực vật), sản phẩm đặt làm (chẳng hạn như đơn đặt hàng đặc biệt hoặc mặt hàng cá nhân hóa) và hàng hóa chăm sóc cá nhân (chẳng hạn như sản phẩm làm đẹp). Chúng tôi cũng không chấp nhận trả hàng cho các vật liệu nguy hiểm, chất lỏng dễ cháy hoặc khí. Vui lòng liên hệ nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc về mặt hàng cụ thể của mình.

Rất tiếc, chúng tôi không thể chấp nhận đổi trả về những sản phẩm khuyến mãi và gift cards.

Trao đổi:
Cách nhanh nhất để đảm bảo bạn có được thứ mình muốn là trả lại món hàng bạn có và khi việc trả lại được chấp nhận, hãy mua riêng món hàng mới.

Hoàn tiền:
Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn sau khi chúng tôi nhận được và kiểm tra đơn trả lại của bạn, đồng thời cho bạn biết liệu khoản hoàn trả đã được chấp thuận hay chưa. Nếu được chấp thuận, bạn sẽ tự động được hoàn lại tiền theo phương thức thanh toán ban đầu của mình. Hãy nhớ rằng có thể mất một chút thời gian để ngân hàng hoặc công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn xử lý và gửi lại khoản tiền hoàn.

STAY UP TO DATE

Submit your email to get updates on products and special promotions.

Vietnamese